dich vu sua nha ha noi

Tin tức

Tin tức (13)

Điều chỉnh giờ quay cầu Sông Hàn

Tuesday, 20 October 2015 10:02 Written by

Khoảng thời gian đóng cầu, chặc các phương tiện qua lại cầu bắt đầu trước thời gian quay cầu 15 phút để phục vụ công tác xoay cầu.
Ngày 14-10, Văn phòng UBND thành phố đã có công văn thống nhất chủ trương về việc quay cầu Sông Hàn sơm hơn để phục vụ cho du khách du lịch ngắm cầu xoay ban đêm.

Hội An lung linh với những ngọn hoa đăng

Thursday, 29 October 2015 19:13 Written by

Đến với khu du lịch phố cổ Hội An.

Ngoài những chiếc đèn lồng đưa mình theo gió những khu phố mộc mạc xưa cũ những món ăn dân giã truyền thống vẫn còn một chi tiếc nơi đây khiến những ai đã ghé thăm nơi đây lưu luyến mãi- lễ hội thả đèn hoa đăng.

Ba Na Hill – hệ thống cáp treo hùng hậu

Thursday, 29 October 2015 19:23 Written by

Hệ thống cáp treo Ba Na Hill 1 trong 10 tuyến cáp treo ấn tượng nhất THẾ GIỚI

Từng được biết đến như một trung tâm nghĩ dưỡng lớn nhất Đông Dương dành cho các tướng, sĩ quan cao cấp Pháp thời xưa. Ngày nay được biết đến như một trung tâm du lịch một khu vui chơi giải trí, tham quan nghĩ dưỡng lớn nhất cả nước với cái tên không mấy xa lạ Bà Nà Hill

Ba Na Hill – Đường lên tiên cảnh!

Saturday, 31 October 2015 23:50 Written by

Ba Na Hill còn được du khách biết đến với một cái tên Thiên đường của những trò chơi.

Ngoài những điểm du lịch cảnh đẹp tuyệt vời những nét văn hóa phương tây độc đáo.

Video - Thành phố đáng sống!

Thursday, 05 November 2015 11:37 Written by

Video - Thành phố đáng sống!

Được nổi bật lên với một thành phố có Biển có Núi và là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh!

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Xin giới thiệu Clip nói về Đà Nẵng - Ẩm thực Đà Nẵng đến với các bạn!

Nhằm phát triển du lịch Đà Nẵng

ĐNĐT - Ngày 30-10, Văn phòng Uỷ Ban Nhân Dân Tp cho biết, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tp Huỳnh Đức Thơ đã ký văn bản nhất trí thống nhất chọn địa điểm để xây dựng khu biểu diễn - nuôi dưỡng cá heo, thú biển do Cty TNHH Petersburg Dolphinarium., Ltd (Nga).

Thành Phố Đà Nẵng phải là nơi đáng sống

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, BT Thành ủy Nguyễn Xuân Anh đã đọc lên hàng loạt tin nhắn của dân phản ánh về tình trạng mất an ninh - trật tự trên địa bàn TP.

Kinh nghiệm du lịch đà nẵng ở đâu

Friday, 18 December 2015 09:45 Written by

Bạn đang có ý định đi du lịch ở đà nẵng và bạn lo lắng về đến đà nẵng mình sẽ ở đâu bởi chổ ở rất quan trọng trong cho chuyến du lịch của bạn sẽ rất thiếu sót khi bạn lựa chọn chổ ở không vừa ý sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm du lịch đà nẵng ở đâu, ở khách sạn nào rẻ mà chất lượng tốt.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đà nẵng phần 1

Friday, 18 December 2015 11:49 Written by

Nhắc đến du lịch là bạn sẽ nghĩ là phải đi đâu, đi bằng phương tiện gì đi phượt hay đăng ký tour du lịch của các hãng du lịch uy tín. Địa điểm du lịch là ở đâu và đi nhưng nơi nào. Đây là những câu hỏi mà nhiều người dư định đi du lịch đặt ra. Việc xác định địa điểm du lịch là điều quan trọng trong chuyến du lịch của bạn, vậy bạn đã từng du lịch Đà Nẵng chưa? Nếu chưa đi thì ngay bây giờ bạn hãy lê kế hoạch một chuyến đi du lịch đà nẵng bạn sẽ thấy những thú vị của một thành phố 5 không. Sau đâu chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm du lịch đà nẵng sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến di lịch đà nẵng.

Chia sẽ kinh nghiệm du lịch đà nẵng phần 2

Friday, 18 December 2015 14:05 Written by

Chắc hẳn ai cũng biết đến thành Đà Nẵng một thành phố đạt chuẩn 5 không khổng chỉ nỗi tiếng về tiểu chuẩn 5 không mà Đà Nẵng đã đạt được và gìn giữ mà Đà nẵng còn nỗi tiếng về những nơi và nhứng địa điểm du lịch. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm du lịch đà nẵng cho những ai đang có dự định du lịch đà nẵng.

kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Friday, 18 December 2015 14:25 Written by

Đến với du lịch đà nẵng du khách không chỉ chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tại thành phố Đà Nẵng văn minh nhất Việt Nam, mà còn có những món ăn vặt cực ngon dành cho quý khách đang du lịch tại đây. Sẽ là một thiếu sót không hề nhỏ khi đến Đà Nẵng mà không thưởng thức những món ăn ngon tại thành phố này. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm du lịch đà nẵng về những món ăn vặt đặc trương mới lạ tại thành phố Đà Nẵng.

Lưu trú

Thống kê

127560
TodayToday56
YesterdayYesterday108
This WeekThis Week164
This MonthThis Month2649
All DaysAll Days127560
Logged In Users 0

Đang online

We have 11 guests and no members online

Món ngon